Các chương trình đào tạo "đặc sắc": Guerilla Marketing - Services Marketing - Emotional Intelligent

Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp - Thảo luận tình huống của chính doanh nghiệp & tiết kiệm được chi phí.

Không tiền vẫn xây dựng thương hiệu
, phải chăng là hoang đường?
- Lời giải từ Guerilla marketing

Khách hàng sẽ mua một tour du lịch thế nào khi sản phẩm không hiệu hữu để họ đánh giá, lựa chọn? Dịch vụ một ngân hàng, một bệnh viện tiếp thị ra sao?
- Lời giải từ Services marketing

Tại sao có những người rất thông minh lại không thành công trong cuộc sống? Phải chăng Trí tuệ Cảm xúc là chìa khóa dẫn đến thành công của một con người?
- Lời giải từ Emotional Intelligent

Thursday, October 12, 2006

Doanh nhân và Đức Thánh Trần

Một buổi lễ hoành tráng với truyền hình trực tiếp tường thuật trao giải tôn vinh 100 doanh nhân tiêu biểu Việt Nam năm 2006 vừa khép lại. Những gương mặt doanh nhân bằng ý chí quật cường của mình đang ngày đêm góp phần tạo nên sự phú cường cho Việt Nam rạng ngời nét mặt và biểu trưng Đức Thánh Trần trên tay như nói lên khát vọng của một dân tộc.
Vẫn biết, với một chiến công hiển hách ba lần chặng đứng vó ngựa Nguyên Mông, Hưng Đạo Vương đã hiển linh trong lòng người dân Việt như một vị Thánh. Hẳn nhiên, những doanh nhân Việt Nam ngày nay, kế tục ý chí quật cường của Đức Thánh Trần cũng sẽ kế thùa mưu lược tài ba của vị dũng tướng, dẫn dắt sự nghiệp kinh tế của doanh nghiệp mình nói riêng và của Việt Nam nói chung cùng tranh đua với các thương hiệu đến tù mọi nơi trên thế giới.
Chỉ một chút tiếc nuối! Giá mà biểu trưng là vị anh hùng áo vải Quang Trung Nguyễn Huệ thì hay xiết bao. Với tài thao lược của vị tướng tài áo vải Tây Sơn, hàng vạn quân Mãn Thanh phải lớp chết lớp đầu hàng rút chạy về biên giới. Khí thế tiếng công của vị anh hùng luôn hướng ra bên ngoài bờ cõi Việt Nam. Có lẽ doanh nhân Việt Nam chưa nuôi đủ chí lớn để chinh phục toàn cầu. Vẫn còn xa lắm Việt Nam ơi khi nói đến những Toyota, Sony hay Samsung.
Thôi thì, chút mạo phạm của hậu nhân xin được lượng thứ. Cũng mong rằng nếu chưa mang được dòng máu tiến công của Nguyẽn Huệ thì cũng giữ vững sân nhà trong cuộc chơi toàn cầu như Hưng đạo Đại Vương

No comments:

Post a Comment